Sửa máy giặt quận 5

0 Đánh giá
73
1.000 đ

Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

thứ tư 29/07/2020 lúc 11:59 SA

Giới thiệu dịch vụ sửa máy giặt quận 5 chất lượng

Máy giặt hiện nay được xem là một trong những thiết bị điện gia dụng được nhiều gia đình sống tại quận 5 lắp đặt và sử dụng để giúp cho việc giặt giũ hàng ngày trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm máy giặt đều có tuổi thọ nhất định, sau một thời gian hoạt động sẽ bị xuống cấp, hư hỏng. Nếu có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận 5 uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ, hãy liên hệ với Công ty Điện lạnh Tây Nam chúng tôi.

sửa máy giặt quận 5

Dịch vụ sửa máy giặt Quận 5 uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt tại quận 5 kết hơp cùng đội ngũ thợ sửa chữa giỏi, Trung tâm điện lạnh Tây Nam luôn sẵn sàng nhận khắc phục và xử lý các lỗi sau:

- Sửa máy giặt không giặt, không vắt.

- Sửa máy giặt không cấp nước, không xả nước hoặc cấp xả nước liên tục.

- Sửa lỗi máy giặt rung lắc, kêu to, tràn nước khi đang hoạt động.

- Sửa lỗi máy giặt không hoạt động khi đã được kết nối nguồn điện.

- Sửa lỗi máy giặt giặt không sạch hoặc làm rách quần áo.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận khắc phục những sự cố hư hỏng khác mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng; Nhận thay thế các linh phụ kiện; Bảo dưỡng, bảo trì máy giặt định kỳ theo yêu cầu.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 5 của Trung tâm Điện lạnh Tây Nam Tại đây hay cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0901 48 2019 để được phục vụ một cách nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn!

Linh Phạm

Tham gia: 29-06-2020

Cùng người đăng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Máy giặt