Nước Hoa ESTéE LAUDER Modern Muse 100ML

6 Đánh giá
2633
250.000 đ

Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

thứ ba 24/12/2019 lúc 02:32 CH

"✅HÀNG CÓ SẴN
✅FULLBOX,CHUẨN MÃ VẠCH

Thương hiệu Estée Lauder đã cho ra mắt nước hoa Modern Muse, một sản phẩm chủ chốt của hãng trong thập kỷ trước, kể từ lần ra mắt nước hoa Beyond Paradise (2003). Đây là một nỗ lực của Estée Lauder lấy lại danh tiếng của một thương hiệu nước hoa hàng đầu. Modern Muse tượng trưng cho tính tự lập và tự tin có trong bản thân của người phụ nữ hiện đại ngày nay, những người luôn tự tin vào bản thân và phong cách của họ. Harry Fremont đã sáng tạo ra mùi hương nước hoa và ông đã lấy chính sự tự tin đã nói trên để làm nguồn cảm hứng

Chủ đề của hương nước hoa mới này được xây dựng dựa trên các hương gỗ mát lạnh để tạo nên sự mãnh mẽ; quýt hồng, các loài hoa trắng lớn (hoa huệ, hoa loa kèn và các chủng loại của hoa nhài) để tạo nên sự nữ tính và các hiệu ứng xếp chồng lên nhau, mang lại chiều sâu cho hương thơm. Mục đích của hương thơm là kết hợp hai tính chất trên với một cách tiếp cận đầy cảm hứng. Khi hương thơm mở ra, hương quýt hồng hòa huyện với các hương hoa nhài Sambac, hoa nhài Trung Quốc, loa kèn, huệ, kim ngân, cùng với các cánh hoa đọng sương. Các hương gỗ kết hợp với các loài hoắc hương khác nhau, vani đến từ Madagascar, gỗ hổ phách và xạ hương thoang thoảng. Hỗn hợp nước hoa này đã thể hiện thành công một cách song song giữa hai yếu tố mạnh mẽ và nữ tính.

Chai nước hoa được thiết kế với đường cong thanh lịch và chiếc nắp chai thật kiểu cách để lộ phần nước hoa màu hồng thông qua lớp kính trong suốt. Từ phong cách đến tông màu chủ đạo đều được tô điểm với phần màu vàng óng của nắp chai, cấu tạo thành phần vò phun độc đáo và phần màu tím sẫm của nước hoa mang lại một vẻ hiện đại và tương phản nhẹ nhàng. Thiết kế chai lột tả được sự năng động trong đời sống của một người phụ nữ, luyên biết chuyển mình và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Modern Muse là một chai nước hoa thật sinh động cho phụ nữ và chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thật mạnh mẽ, tự tin và tràn đầy sức sống. Đây là một lựa chon lý tưởng nếu bạn muốn có một hương thơm ngát hương không quá tạo bạo và choáng ngợp. Thật thích hợp để sử dụng mỗi khi đi làm hoặc đi học.

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Harry Fremont

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu

Phong cách: Gợi cảm , Quyến rũ , Nữ tính

Hương Đầu: Quả quýt hồng

Hương giữa: Hoa huệ trắng, Hoa huệ, Hương cánh hoa, Hoa kim ngân, Hoa nhài Sambac, Hoa nhài Trung Quốc

Hương cuối: Cây hoắc hương, Lá cây hoắc hương, Hổ phách, Xạ hương, Hương Va ni Madagascar, Hương gỗ

#nuochoa
#nuochoachinhhang
#hanghieugiare
#nuochoanu
#quatanggiare
#nuochoasing
#nuochoagiare
#quatangphunu
#myphamgiare"

Flower Water

Tham gia: 24-12-2019

Cùng người đăng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nước hoa nữ