Dụng cụ vệ sinh hồ bơi ở Tp.HCM

0
0 Đánh Giá
0 Đã Bán
288
1.800.000 đ

Toàn quốc

thứ năm 10/10/2019 lúc 10:30 SA

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua dụng cụ vệ sinh hồ bơi ở Tp.HCM , các thiết bị hồ bơi và hóa chất xử lý nước hồ bơi?  Bạn đang cần sự hỗ trợ, tư vấn về cách bảo trì hồ bơi và vệ sinh hồ bơi đúng cách? Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi, công ty TNHH Thế Giới Bể Bơi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắt và tư vấn miễn phí cho bạn để bạn vận hành hồ bơi của mình một cách tốt nhất.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm dụng cụ vệ sinh hồ bơi thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo đầu số 0934 153 907. Tại công ty của chúng tôi có đầy đủ các dụng cụ giúp cho công việc vệ sinh hồ bơi của bạn trở nên dễ dàng, bạn chỉ cần gắn dụng cụ vào và làm vài thao tác đơn giản là hồ bơi của bạn trở nên trong, sạch và đẹp.

 

Về cơ bản một bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi cần phải có các vật dụng sau đây:

1. Sào nhôm: Vật dụng không thể thiếu vì có sào nhôm thì các vật dụng khác mới phát huy được hết công năng của nó được.

 

2. Bàn hút: Bàn hút là dụng cụ rất hữu ích trong việc vệ sinh đáy hồ bơi, nếu không có bàn hút thì bạn không thể nào loại bỏ được các chất cặn bẩn lắng ở dưới đáy hồ.

 

3. Ống mềm: Tiếp tục vấn đề về vệ sinh đáy, nếu có sào nhôm và bàn hút rồi mà ko không có ống mềm thì công việc vệ sinh đáy cũng không thể thực hiện được, vì ống mềm làm nhiệm vụ vận chuyển chất bẩn từ bàn hút vào bình lọc.

 

4. Vợt rác: Vợt rác có 2 loại: vợt rác bề mặt và vợt rác tăng cường. Vợt rác bề mặt giúp loại bỏ lá cây hay các loại rác nổi trên bề mặt nước. Vợt rác tăng cường với thiết kế túi đựng sâu giúp loại bỏ các loại rác bị chìm ở dưới nước và có thể vợt được các loại rác có kích thước lớn.

 

5. Bàn chải: Bàn chải cũng có hai loại: bàn chải sợi nhựa và bàn chải sợi thép. Cả hai đều có tác dụng vệ sinh thành hồ bơi, các đường ron gạch, loại bỏ các bụi bẩn, rong rêu… Tuy nhiên, nếu bạn muốn loại bỏ các vết bẩn thông thường thì bạn có thể dùng loại bàn chải nhựa, còn nếu bạn cần phải loại bỏ các vết bẩn cứng đầu thì nên dùng loại bàn chải sợi thép.

 

Địa chỉ công ty để mua bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi ở Tp.HCM:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

Địa chỉ : 1/8 Bình Qưới, P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0934 153 907

Nguyễn Thị Hồng Lựu, Cửa hàng trực tuyến | WebRaoVat - webraovat.net.vn

Nguyễn Thị Hồng Lựu

Tham gia: 09-10-2019

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Dụng cụ ngoài trời khác