Bột whipping cream vn/Úc/malaysia 100g
66 Đánh Giá
280 Đã Bán
18
20.000 đ
Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
thứ năm 08/07/2021 lúc 07:28 SA
– Sản phẩm dễ dàng vận chuyển và bảo quản, thời hạn sử dụng lâu hơn dạng whipping dạng lỏng
– Được đóng gói túi lớn tiết kiệm hơn đảm bảo an toàn chất lượng, sản phẩm được sản xuất tại Malysia
– Hương vị thơm ngon, béo ngậy được sử dụng làm kem trang trí bánh, pha trà sữa, các món kem, nấu súp….
💥💥CÔNG THỨC LÀM: BỌT SỮA
Thành phần: 25g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh
Cách làm:
1. Trộn bột whipping cream với nước để lạnh
2. Dùng máy đánh trứng đánh trong khoảng 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên
3. Bột sữa được dùng trên nước uống và phần còn lại dư bảo quản trong tủ lạnh .
🎯🎯 CÔNG THỨC: KEM TRANG TRÍ BÁNH
Thành phần: 100g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh
Cách làm:
1.Trộn bột Whipping cream với nước để lạnh
2.Dùng máy đánh hỗn hợp trên 5-10 phút đến khi bông lên
3.Dùng kem trang trí trên bánh, phần còn dư bảo quản trong tủ lạnh
🍧 Úc
* CỨNG
Bột cream : 100g
Nước : 125ml
* MỀM
Bột cream : 100g
Nước : 150ml
– Được đóng gói túi lớn tiết kiệm hơn đảm bảo an toàn chất lượng, sản phẩm được sản xuất tại Malysia
– Hương vị thơm ngon, béo ngậy được sử dụng làm kem trang trí bánh, pha trà sữa, các món kem, nấu súp….
💥💥CÔNG THỨC LÀM: BỌT SỮA
Thành phần: 25g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh
Cách làm:
1. Trộn bột whipping cream với nước để lạnh
2. Dùng máy đánh trứng đánh trong khoảng 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên
3. Bột sữa được dùng trên nước uống và phần còn lại dư bảo quản trong tủ lạnh .
🎯🎯 CÔNG THỨC: KEM TRANG TRÍ BÁNH
Thành phần: 100g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh
Cách làm:
1.Trộn bột Whipping cream với nước để lạnh
2.Dùng máy đánh hỗn hợp trên 5-10 phút đến khi bông lên
3.Dùng kem trang trí trên bánh, phần còn dư bảo quản trong tủ lạnh
🍧 Úc
* CỨNG
Bột cream : 100g
Nước : 125ml
* MỀM
Bột cream : 100g
Nước : 150ml